Giới thiệu 


Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Tấn Quốc được Sở kế hoạch đầu tư TP Đà Nẵng cấp giấy phép kinh doanh số 3202000648 vào ngày 17/07/2002 và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh tháng 09/2002.

               Trụ sở chính công ty đặt tại 111 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Những ngày đầu mới thành lập, công ty chỉ có 4 nhân viên với doanh số bán ra khoảng 3 tỷ VNĐ trong năm và chủ yếu kinh doanh lẻ.

Năm 2005 để đáp ứng nhu cầu phục vụ sản xuất kinh doanh, được sự đồng thuận, hỗ trợ của các cơ quan chức năng Công ty TNHH Tấn Quốc đã đầu tư vào dự án Nhà máy sản xuất thép Tấn Quốc ở địa chỉ Lô số 6 , Đường 9A, Khu công nghiệp Hoà Khánh, Thành phố Đà Nẵng với qui mô nhỏ và công nghệ bán tự động phù hợp với điều kiện và thị trường tại thời điểm đó.

Hiện nay, công ty TNHH Tấn Quốc đã đổi mới, tiên tiến và hiện đại hơn , với định hướng phát triển Doanh nghiệp theo chủ trương phát triển ngành Thép Việt Nam giai đoạn 2007- 2015 có xét đến năm 2025 (theo tinh thần công văn số 1708/VPCP-KTN ngày 19/3/2009 V/v một số giải pháp thực hiện qui hoạch phát triển ngành Thép),  Công ty TNHH Tấn Quốc chọn giải pháp đầu tư bổ sung vào nhà máy sản xuất thép một dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiên đại, công suất lớn để sản xuất ra các loại Thép hình cỡ lớn và hiện đang có nhu cầu tiêu thụ cao trên thị trường. Đây là lĩnh vực đầu tư mà các nhà sản xuất Thép trong nước chưa đáp ứng được đặc biệt tại địa bàn Miền Trung - Tây Nguyên.

Hiện tại, với sự kết hợp giữa công ty TNHH Tấn QuốcNhà máy sản xuất thép Tấn Quốc chắc chắn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phân phối sản phẩm sắt thép các loại đến các công trình trọng điểm của thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung- Tây Nguyên nói chung. Với bề dày kinh nghiệm và là đối tác tin cậy của nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung- Tây Nguyên, Công ty sẽ luôn nỗ lực trong sản xuất cũng như trong kinh doanh để được phục vụ khách hàng tốt nhất, một địa chỉ tin cậy nhất,  phong phú với các chủng loại hàng sắt thép chất lượng và uy tín.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu sản xuất và kinh doanh các loại sắt thép như sau:

Thép V, thép vuông, thép phi trơn

Thép U, I, tấm lá

Ống mạ kẽm

Ống thép

Thép rằn                      

Thép cuộn phi 6 và phi 8

Một số hình ảnh tiêu biểu
(Phòng Giám đốc)
(Phòng Tài chính - Tổng hợp)
(Phòng Tài chính - Tổng hợp)
(Hình ảnh xưởng mới của công ty)
(Hình ảnh xưởng mới của công ty)
(Hình ảnh xưởng mới của công ty)
(Hình ảnh xưởng mới của công ty)
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TẤN QUỐC
                     ------

Địa chỉ: 111 Núi Thành - Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (+84).511.3736993 - (+84).511.3735244
Fax: (+84).511.3731550

Email: hsnamtanquoc@gmail.com

            tanquoc.danang@gmail.com

Website: http://tanquocsteel.com.vn/index.php